Ngành may mặc Việt Nam đang là một ngành năng động và đóng góp to lớn vào nền kinh tế nước nhà. Cùng theo sự phát triển đó, các loại phụ kiện nhựa ngành may mặc cũng được ứng dụng ngày càng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Nhựa Đà Nẵng nhận sản xuất, mua bán sỉ phụ kiện nhựa ngành may mặc. Chúng tôi còn là đơn vị uy tín trong cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

Nhắc đến ngành may mặc, người ta thường nghĩ đến loại nguyên liệu sản xuất chính là các loại vải. Nhưng ít ai biết rằng, nhựa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên các sản phẩm may mặc thời trang. Nhựa giúp định hình sản phẩm, nhựa giúp hoàn thiện kết cấu máy móc, nhựa hỗ trợ trưng bày đóng gói sản phẩm. Sử dụng phụ kiện nhựa ngành may mặc đạt chuẩn chất lượng và giá cả cạnh tranh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

 PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC

MUA BÁN SỈ PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC ĐÀ NẴNG

Bên cạnh máy móc hiện đại hay nhân viên có tay nghề cao. Nguyên liệu sản xuất là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như tiến độ sản xuất. Nhựa Đà Nẵng là đơn vị đảm bảo cung cấp đế bạn những phụ kiện nhựa thành phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn hiểu rằng sự hợp tác chỉ mang lại kết quả tốt nếu nó cho ra đời sản phẩm tốt.

 PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC

MUA BÁN SỈ PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC ĐÀ NẴNG

Các loại phụ kiện nhựa ngành may mặc mà chúng tôi nhận gia công có thể kể đến như:

  • Dây treo nhãn
  • Sóng nhựa
  • Dây kéo khóa
  • Bướm nhựa
  • Khoanh nhựa
  • Kẹp nhựa
  • Ống lõi quấn chỉ
 PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC

MUA BÁN SỈ PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC ĐÀ NẴNG

Nhằm giúp khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất trong sản xuất. Nhựa Đà Nẵng luôn đổi mới máy móc, tiến đến tự động hóa quy trình sản xuất. Điều này giúp giảm chi phí, giảm nhân công và thời gian sản xuất, dẫn đến giảm chi phí phụ kiện nhựa. Nhưng không vì thế mà chất lượng phụ kiện bị giảm sút, chúng tôi vẫn cam kết gia công nhựa chất lượng cao và chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình ngay sau khi đã phân phối.

 PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC

MUA BÁN SỈ PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC ĐÀ NẴNG

Quá trình đặt hàng gia công phụ kiện nhựa diễn ra vô cùng đơn giản. Bạn gửi cho chúng tôi mẫu mã, thông số sản phẩm. Những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tính toán, báo giá và đưa vào sản xuất hàng loạt nếu nhận được sự đồng thuận từ khách hàng. Nếu không có sẵn các mẫu chi tiết nhựa, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tính toán, hình thành khuôn mẫu.

 PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC

MUA BÁN SỈ PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH MAY MẶC ĐÀ NẴNG

Với việc trở thành đối tác cung cấp sản phẩm nhựa cho hàng chục đơn vị lớn nhỏ tại Đà Nẵng, Nhựa Đà Nẵng đang từng bước khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tìm đến địa chỉ bên dưới để lựa chọn cho mình sản phẩm an toàn, phù hợp. Chúng tôi còn cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại miền Trung. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo